0

Giới thiệu

Nội Thất IFURNI xin kính chào quý khách!

Ra đời trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng cao. Với mong muốn phát triển thương hiệu nội thất Việt bằng nội lực và mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, danh mục sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Nội Thất IFURNI luôn tìm hiểu và mang các mẫu thiết kế của các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới như: Charles & Ray Eames, Philippe Starck ...vào các công trình kiến trúc nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nhà hàng, công ty…

 

 

 

Nếu bạn là người yêu dòng thiết kế nội thất độc đáo,sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và thoải mái thì hãy chọn ngay cho mình sản phẩm của nội thất Sài Gòn online, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành một bức tranh nghệ thuật.

Sự khác biệt của chúng tôi đó chính là sự sáng tạo nội thất nên một phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Không đơn thuần chỉ là cung cấp nội thất mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một làn gió mới vào không gian của họ theo phong cách riêng với cách bài trí hài hòa từ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Tận hưởng không gian sống dù là ở công ty hay ở tổ ấm của mình, đó phải chăng là điều mà bất kì khách hàng nào cũng mong muốn?

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong việc “ TƯ VẤN – THIẾT KẾ - THI CÔNG TRANG TRÍ NỘI THẤT “  và dòng sản phẩm chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng trải nghiệm về một không gian nội thất thiên nhiên và thoải mái nhất.

Nội Thất IFURNI- tinh tế trong từng thiết kế

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  • Mr Út noithatsaigononline 08 2236 2468 - 0937 5555 02
  • CSKH noithatsaigononline 0822362468 - 0937555502